Cục đẩy AM DK-500: sức mạnh của hệ thống âm thanh gia đình

Mặc dù là một thiết bị chỉ có duy nhất một công dụng là khuếch đại tín hiệu nhưng cục đẩy công suất là điểm tựa tạo nên sức mạnh của cả hệ thống âm thanh. Với các hệ thống âm thanh gia đình, hiện nay, rất nhiều người dùng lựa chọn cục đẩy AM DK-500.

Công suất lớn cho không gian nhỏ

Với các không gian gia đình, đa phần diện tích phòng thường ở mức trung bình hoặc nhỏ. Vì vậy, thông thường nhiều gia đình lựa chọn amply là thiết bị khuếch đại và xử lý tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển, âm thanh đầu ra từ amply không được hay, không được chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Cục đẩy AM DK-500 được thiết kế với công suất 500W/CH nên hoàn toàn có thể đáp ứng công suất cho hệ thống âm thanh gồm 1 đôi loa full bass 30cm hoặc 1 đôi loa bass 25cm. Bạn sẽ được tận hưởng những âm thanh chắc khỏe, sống động, chân thực nhất.

Thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian

Phục vụ mục đích sử dụng trong gia đình nên thiết kế của cục đẩy AM DK-500 cũng được chú trọng để phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Ngoài kiểu dáng chắc chắn thì cục đẩy AM DK-500 còn được phủ toàn bộ sản phẩm bằng lớp sơn nano đen bóng. Lớp sơn này không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn chống bám bụi, chống bám bẩn, chống bạc màu cũng như các tác động xấu của thời tiết và môi trường.

Nhìn chung, toàn bộ sản phẩm được thiết kế khá thon gọn, kích thước không quá lớn nên nếu có cần phải để vào tủ cũng khá dễ dàng. Còn việc bày lên kệ hay bàn thì hoàn toàn thuận lợi.

Âm thanh tuyệt đỉnh cho hệ thống âm thanh gia đình

Cục đẩy AM DK-500 có khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Việc không kén chọn vang số, vang cơ, loa giúp bạn có thể thoải mái tùy chọn sản phẩm, thương hiệu mình yêu thích để tạo nên hệ thống âm thanh mang phong cách riêng.

Việc kết nối cục đẩy với thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chủ động kết nối sau khi được kĩ thuật viên hướng dẫn.

Chọn mua cục đẩy công suất AM DK-500

Với những đặc điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn cục đẩy AM DK-500 cho hệ thống âm thanh gia đình của mình.

Để chọn mua sản phẩm, lời khuyên của chúng tôi là đến trực tiếp các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng chính thức của VinaKTV để được trải nghiệm trực tiếp, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt hàng.

Hiện nay, các nhà phân phối của VinaKTV có mặt ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Vì vậy, bạn không cần phải quá băn khoẳn về nơi cung cấp sản phẩm chính hãng. Bạn có thể gọi đến hotline 024 37 37 30 37 của VinaKTV để biết địa chỉ của nhà phân phối, đại lý gần nhất với mình để thuận tiện cho việc chọn mua.

Nếu cần nhiều thông tin hơn, bạn hãy để lại ở ô bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ lại một cách nhanh nhất.

Còn nếu cần hỗ trợ về kĩ thuật, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.